Search
Thursday 29 June 2017
  • :
  • :

Chữa bệnh thoái hóa cột sống

Thoái hóa cột sống, khớp, đau thần kinh tọa:Uống thuốc số 6: chữa thoái hóa cột sống, khớp, đau thần kinh tọa.

thoai-hoa-dot-song-co

Nguyên nhân thoái hóa cột sống: do máu không cung cấp đủ dưỡng chất và oxi để nuôi xương làm xương bị thoái hóa xốp lên, vôi thường bị ở đốt sống cổ, đốt sống lưng và các khớp xương. Người cao tuổi do trao đổi chất giảm, thoái hóa các tế bào tăng, càng cao tuổi thoái hóa xương càng tăng. Ở những người trẻ tuổi khi ngồi làm việc ở một chỗ, ít vận động như công nhân, nhân viên văn phòng, các khớp xương ít được vận động, bị chèn ép,khí huyết lưu thông kém, các tế bào xương thiếu dần dinh dưỡng dẫn tới thoái hóa. Các chất độc tố có trong máu, các chất xơ vữa trong động mạch do quá trình ăn uống cũng tăng nhanh quá trình bị thoái hóa xương sớm.

Gai đôi: 
là hiện tượng xương được đắp đầy thêm ở các đầu khớp do các đầu xương tập trung các điện tích(+)(-) hút các canxi tự do làm dày ra. Hoặc khi xương bị bất thường, rạn nứt xương, tác động của vi rút, vi khuẩn, hay xương tự can dầy ra thành gai.

Nên chụp phim trước khi uống, quá trình uống công thuốc làm đau hơn.

Thường uống từ 10-20 gói là hết đau, khi hết đau thường hết vôi hóa.

Tin liên quan:

Nếu bị gai đôi: có thể uống lâu hơn.Khi hết đau nên chụp lại phim ở cơ sở trước đó đã chụp phát hiện ra vôi gai,thoát vị đĩa đệm để kiểm tra xác định đã không còn vôi, gai, hay thoát vị đĩa đệm.

Tác dụng của thuốc: 
thuốc có tính chất lưu dẫn mạnh đưa được oxi và dưỡng chất vào được phần xương đã bị vôi hóa để hồi phục xương hết vôi hóa, loại trừ được phần canxi, chất bám vào đầu xương gây ra gai đôi nên làm hết gai đôi. Ngoài phục hồi xương, còn làm tan mỡ nên làm giảm cân, tan huyết khối, xơ vữa mạch máu, gan nhiễm mỡ nên người gầy, cao tuổi nên uống cùng thuốc số 3(thuốc bổ) để chống sút ký và hồi phục xương khớp nhanh hơn.Bệnh nhân thường bị thoái hóa, gai đôi ở các khớp gối, háng, đốt sống cổ, sống ngực và sống lưng.

– Bị thoái hóa ở cổ:
 làm đau vùng gáy, tê đau xuống vai, lan theo rễ thần kinh C2:C7 tới ngón tay gọi là thần kinh tọa, bị nặng xẹp xuống làm hẹp lỗ ly hợp gây thoát vị, có thể choáng đầu, tê bại cánh tay, co rút ngón tay.

– Thoái hóa sống lưng: 
thường từ L1-L5, S1: đau vùng lưng mông, lan theo chiều dây thần kinh đuôi ngựa tới mông, xuống tới ngón chân, bị nặng có thể gây xẹp đệm, thoát vị gây ra hiện tượng chuột rút, teo cơ, hay bại liệt.

– Thoái hóa, xẹp đệm vùng sống ngực(D1-D12):
 đau vùng sống lưng nơi cột sống bị đau lan ra liên sườn đến vùng trước ngực.

– Thoái hóa và viêm vùng bã vai: 
đau khu vực bã vai lan ra đau ra ngực trước.

– Thoái hóa, viêm hoặc hoại tử khớp háng:
 sẽ đau vùng xương khớp háng, vùng mông, khó cử động phần khớp xương đùi, tê xuống mông và chân.

– Bị viêm tắc tĩnh mạch nông và sâu:
đau tê rần trong chân tới bàn chân, bị viêm tắc nặng có thể gây phù, máu nuôi phần chi dưới không đủ, huyết cục đọng trong tĩnh mạch có thể được truyền theo đường máu làm viêm tắc các cơ quan nội tạng, rất nguy hiểm.

Tôi đã chữa trên 10 ngàn bệnh nhân bị vôi hóa( có sổ lưu lại tên, địa chỉ, điện thoại), tỉ lệ khỏi là rất cao, nhiều người trong số đó đã chụp phim kiểm tra sau khi uống thuốc đã hết vôi, gai, thoát vị đĩa đệm. Đây là một trong những thành công trong nghiên cứu và chữa bệnh của tôi vì trên thị trường thuốc chữa khỏi vôi hóa, thoát vị đĩa đệm, hay viêm đa khớp dạng thấp đang là một trong những bệnh chưa có hiệu quả cao.

THAM KHẢO BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH VÔI GAI, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:

[​IMG]
1. Đào Thị Mỹ Lệ Sinh năm 1975
Địa chỉ: 66A Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận Quận 12, HCM.

Bị thoái hoá thoát vị đĩa đệm sống lưng, đau tê nửa người, đau tê buốt xuống chân, vân động khó khăn, chân đi có khi rớt cả dép . Chị đã uống thuốc châm cứu lâu không khỏi.
Uống thuốc của tôi từ năm 2006.
Uống thuốc được 10 ngày. 3 ngày đầu đau hơn nhiều, sau 10 ngày khỏi đau (Chị uống thuốc có 10 ngày và dừng thuốc tới giờ không bị đau lại). Chị cũng đã lấy thuốc và giới thiệu cho nhiều người uống và khỏi bệnh cột sống

[​IMG]2. Tạ Trung Phúc. SN 1965
Địa chỉ 39/4/6 Đường 10 Linh Xuân Thủ Đức

Anh bị thoát hoá, gai đốt sống trên 20 năm, sau này bị nặng lên, bị lệch cột sống ,thoát vị đĩa đệm đau lưng ,đau tê xuống chân ,lên cầu thang không được ,đã châm cứu dung thuốc nhiều nơi không khỏi.
Uống thuốc của tôi từ tháng 3/2012 sau 6 tháng hết đau ,khỏi hoàn toàn.
Nhà anh làm đá hoa cương, công việc tay chân nặng nhọc nhưng tới giờ anh không bị đau lại.

[​IMG]3. Trần Minh Vương 1958
Địa chỉ Ấp 2 Xã Bình Thắng Bù Gia Mật Bình Phước

Anh bị thoái hoá, gai đôi, thoát vị đĩa đệm được 10 năm.
Trước khi uống thuốc của tôi, anh không đi được, ngồi 3 tháng đi bệnh viện chụp phim, cộng hưởng từ, bênh viện chỉ định mổ ,nhưng sợ không dám mổ.
Biết tôi chữa được anh uống thuốc của tôi 4/2007.Uống được 15 ngày thì đi lại được ,uống được 2 tháng thì hết đau. Anh sợ tái phát nên uống gần 6 tháng dừng thuốc chụp lại phim cột sống bình thường,nhà anh mở tiệm cắt sắt .Công việc của anh khá nặng .Đến giờ anh không bị đau lại .Anh giờ giới thiệu nhiều người đau cột sống tới tôi lấy thuốc khỏi bệnh.

[​IMG]4. Nguyễn Thị Hạnh 78 tuổi.
Địa chỉ 130/5 Cổ Lô – Phường15 Tân Bình.

Đau lưng,gai đôi,thoái hoá ,thoát vị đã lâu ,tuổi cao không mổ được ,đi không được, di chuyển phải bò.
Uống thuốc của tôi 12/9/2012 đến 7/10/2012 .Sau gần 1 tháng đã đi lại được sau đó uống thuốc thêm 1 thời gian hết đau.

5. Bà Thạch Thị Sang 77 tuổi
Địa chỉ Khu phố suối đá phường Tân Xuân thị xã Đồng Xoài Bình Phước.

Bà bị hội chứng cột sống : vôi –gai – thoát vị đã lâu,bị liệt 4 năm. 2 năm sau bị liệt không đi được, tuổi cao không mổ được.
Uống thuốc của tôi từ 13/1/2013 sau hai tháng uống thuốc bà đã đi lại bình thường.
Rất nhiều cụ già bị hội chứng cột sống bị tê liệt không đi được sau khi uống thuốc của tôi một thời gian thường 2 -3 tháng lại bị lại.

[​IMG]6. Phạm Văn Hùng 58 tuổi
Địa chỉ Hoài Đức Hoài Nhơn Bình Định.

Vôi – gai – thoát vị đĩa đệm phải ngồi, bò,không đi được, bệnh viện chỉ định mổ, nẹp cột sống, nhưng sợ không mổ.
Biết tôi chữa được thoát vị đĩa đệm, Anh nhờ người tới tôi lấy thuốc từ tháng 2/2013. Sau 2 tháng uống thuốc anh đã đi lại được. Đến 18/8/2013 a đi vào tôi khám lấy thuốc uống.
Hiện tại anh đã khỏe và bình thường.
Thường: Vôi gai, gai đôi ,thoát vị đĩa đệm : trước khi uống thuốc của tôi nên đi chụp phim ,hoặc công hưởng từ .Sau khi uống mới đầu đau hơn .Sau đó giảm dần ,khi hết đau là đã khỏi .Trung bình 4 tới 10 tháng .Khi hết đau nếu có điều kiện chụp lại him hoặc công hưởng từ kiểm tra lại xác định đã khỏi.

[​IMG]

7. Mai Quang – 70 tuổi
Đ/c: 110/7 – Đường số 5 – Phường 5 – Gò Vấp.

Thoái hóa cột sống, xẹp đệm, thoát vị đĩa đệm đã lâu dẫn đến bị liệt, phải ngồi xe lâu, điều trị trong 3 tháng tại bệnh viện 175.
Do tuổi cao nên không mổ thoát vị đĩa đệm: Uống thuốc của tôi từ 10/6/2012, uống thuốc 1 tháng đi lại được, đến ngày 19/8/2012 đã hết đau. Chú uống thêm 1 tháng thuốc tiếp khỏi hoàn toàn hết thoái hóa cột sống, xẹp đệm, thoát vị đĩa đệm.
Bây giờ Chú không còn phải uống thuốc, sinh hoạt bình thường.

[​IMG]

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ lưng, bệnh gai cột sống, gai gót chân:
B/nHoàng Thị Hoàng Lan – 55 tuổi.
Đ/c: 447/3, Tân Sơn, P.12, Gò Vấp.

Bị đau cổ, tê tay, đau lưng tê xuống mông, chân đi lại rất khó khăn và rất đau gót chân.
Đã đi chụp phim nhiều lần để kiểm tra tại bệnh viện và được kết luận:

  • Bị bệnh gai gót chân.
  • Thoái hóa và gai 3 đốt sống lưng: L3-L4-L5.
  • Thoái hóa 2 đốt sống cổ.

Khi biết tôi chữa khỏi bệnh thoái hóa, gai đôi, thoát vị đĩa đệm đã đến tôi lấy thuốc từ tháng 3/2011.
Sau khi uống thuốc số 6 được 6 gói (thời gian uống khoảng 2,5 tháng) thì hết đau, đi chụp lại phim tại bệnh viện nơi đã chụp trước đó đã không còn thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng, hết bệnh gai đôi và gai gót chân.
Đến giờ cô Lan vẫn đi tái khám có bảo hiểm nhiều lần tại bệnh viện. Lần nào cô cũng được chỉ định chụp lại phim kiểm tra theo bệnh án trước kia khi bị thoái hóa, gai và kết quả không còn thoái hóa đốt sống cổ, lưng, hết bệnh gai đôi và gai gót chân.
Nguyễn Như Minh – 77 tuổi
Đ/c: Thôn Khe 3, Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh, Quảng Trị.

Ông bị thoát vị đĩa đệm, sau đó bị tai biến sinh liệt từ 2/2012 không đi lại được, nằm điều trị tại Bv Trung Ương Huế và châm cứu hồi phục chức năng tại Bv Y Học được 6 tháng không cải thiện nên cho về nhà.

Sau 9 tháng bị liệt có người phục vụ thì được con dâu tên Sương Đ/c: 23 Cửu Long, p2, Tân Bình, Tp HCM lấy thuốc cho uống, uống được 2 tháng, vừa chữa liệt do tai biến và thoát vị, ông đã đi lại được bình thường để ăn tết nguyên đán 2013.

Một lần mở cửa quá mạnh đã lỡ đà trượt ngã từ hè xuống sân, bị chấn thương liệt trở lại. Tiếp tục uống thuốc được 1 tháng, ông đã đi lại được bình thường.

Sau khi bố chồng đi lại được, cô Sương lấy thuốc cho bố đẽ là ông Văn Tấn Lộc, 55 tuổi. Ấp Mỹ Khương, Mỹ Tỉnh An, chợ gạo Tiền Giang. Ông bị vôi gai sống lưng, sau một lần làm đồng kéo bao phân bị trượt, sau đó bị tê liệt đau hơn 1 năm, đi lại khó khăn. Ông uống thuốc do tôi kê đơn được hơn 1 tháng đã hết đau, đi lại xe máy và sinh hoạt bình thường.

[​IMG]

Trương Minh Vương 48 tuổi
Ấp 2A, Xã Bình Thắng, Bù Gia Mật, Bình Phước.

Bị thoái hóa cột sống, gai đôi, đau lưng, tê châ nhơn 10 năm, có cửa hàng làm đồ sắt thép nên phải khiêng vác nặng dẫn đến thoát vị đĩa đệm 4 đốt sống lưng. Dẫn đến liệt, teo cơ không đi lại được.

Vào tháng 4/2007 chân bị teo không đi lại được, điều trị tại BV Y Dược và được chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm, nhưng sợ sau mỗ vẫn bị liệt và đau không khỏi như đã chứng kiến những người mỗ trước đó.

Sau hơn 3 tháng bị liệt, biết tôi chữa khỏi được thoát vị đĩa đệm nên đã nhờ người tới lấy thuốc. Tháng 8/2007, sau 15 ngày uống thuốc thì đã đi lại được, uống 2 tháng hết đau, chân bị teo hối phục lại bình thường. Vì sợ tái phát lại bệnh nên anh uống liên tiếp 6 tháng thuố2 thì dừng, sau đó anh đã khỏi hoàn toàn, hết vôi gai, thoát vị. Đến giờ không tái phát lại.

Hiện tại tôi đã chữa rất nhiều bệnh nhân bị vôi gai, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đã được chỉ định mổ, sau khi uống thuốc của tôi đã hồi phục lại bình thường.

[​IMG]
(Bệnh nhân khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm)

Thái Xuân Quân – 38 tuổi.
Đ/c: Ấp Long Đức 3 – Tam Phước(Long Thành) nay: Biên Hòa – Đồng Nai
Thoát vị đĩa đệm: Bị thoát hóa xương sống, đau tê chân để lâu ngày đau hơn, làm công nhân phải mang vác nặng, có bị chuột rút thường xuyên, chân trái bị nhão và teo cơ lệnh với chân phải 3cm.

Khi bị bệnh không đi được đã nhập viện Chợ Rẩy, chụp cộng hưởng từ bị thoát vị ở đốt sống L4-L5, BV chỉ định nằm chờ mổ. Đang nằm chờ mổ thì vô tình được người tới thăm bênh nhân mách Quân tới Tôi lấy thuốc uống ko cần phải mổ, vì biết có người lấy thuốc tôi bị thoát vị đĩa đệm uống đã khỏi.

Ngày 6/11/2010 nằm viện được 5 ngày: được nghe nói nên đã xin ra viện trực tiếp đến luôn nhà tôi vì đau ko ngồi xe máy được đã đi taxi tới.

Tình trạng bệnh: đứng ko được, ngồi rất đau nên phải nằm.

Sau khi khám tôi đưa 2 loại thuốc: số 6 + số 3 để chữa thoát vị và hồi phục vôi hóa.

Sau 1 tháng uống thuốc ( 3 gói số 6, 2 gói số 3) khi tái khám đã đi lại bình thường, giảm đau nhiều, đã đi làm công nhân lại. Tiếp tục lấy 2 loại thuốc trên uống.

Từ tháng 3/2011: ko còn đau, chân ko còn đi lệch, hết thoát vị đĩa đệm nên chân trái hồi phục lại tương đương chân phải, hết bệnh thoát vị đĩa đệm.
————

[​IMG]

Bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng
Lê Khắc Vĩnh
 – 50 tuổi.
Đ/c: 29/9 – Thị trấn: Dầu Tiếng – Dầu Tiếng – Bình Dương.
Bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng. Tình trạng bị chèn ép nặng không đi lại được, đã được BV Sài Gòn ITO chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm.

Tháng 04/2010, biết tôi đã chữa khỏi thoát vị nên đã thuê xe lên tôi khám và đưa thuốc. Uống được 20 ngày thì đi lại được, uống trong 3 tháng thì hết đau, đã khỏi và làm việc bình thường. Không có hiện tượng đau lại khi đã dừng thuốc.

BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH HOẠI TỦ CHỎM XƯƠNG ĐÙI:

Không phải thay khớp gối

[​IMG]

Chú: Trần Cao Tiêu 1957
Tổ 2 : Khu phố 4 – Phường Tần Đồng thị xã Đồng Xoài – Bình Phước

Sưng – Hoại Tử khớp gối phải – Sau khi chụp phim kiểm tra bệnh viện chỉ định thay khớp gối phải.
Tình trạng bệnh nhân , sưng ,đau khớp ,nhất là khi vận động.
Uống thuốc 2/2010 đến tháng 10/2010 khỏi hoàn toàn .Sau 8 tháng khớp hồi phục hoàn toàn hết đau sưng. Dùng từ thuốc từ 12/2010 đến nay làm việc nặng vẫn bình thường.
=======================
Hồi phục khớp háng – Không phải thay

Cô : Nguyễn Thị Hoà. Sinh năm 1953
Địa chỉ Ấp Cầu Xe – Xã Hưng Thuận – Trảng Bàng – Tây Ninh
-Hoại tử khớp háng phải sau khi chụp phim – bệnh viện bảo phải thay khớp
– Tình trạng đau khớp ,teo cơ ,đi lệch chân
– Uống thuốc từ 22/11/2009 . Sau 3 tháng đã giảm đau ,đi chụp lại phim X quang thấy hồi phục dần . Sau 3 tháng cô Hoà đã đi chụp lại phim 1 lần .Thấy hồi phục khớp ,lần nào bác sĩ cũng xin thuốc của cô về phân tích xem có hoạt chất thuốc tây gì mà lại hồi phục được nhưng đều không phát hiện được . Vì trong thuốc của tôi chỉ làm làm bằng các vị thuốc đông y.
– Sau gần một năm uống thuốc khớp háng của cô hoàn toàn hồi phục, chụp lại phim không còn phát hiện bất thường, chân hết teo, hết đi lệch, hai chân bằng nhau.
– Uống thuốc đúng 1 năm. Cô ngừng thuốc ,đến giờ khớp vẫn bình thường.
=====================
Chữa khỏi Hoại tử chỏm xương đùi _ Không phải thay hai khớp háng

[​IMG]

Anh: Nguyễn Đình Sơn. Sinh năm 1977
Địa chỉ : 12/94 Đào Duy Anh –Phú Nhuận

Công tác tại : Trạm cấp xăng dầu,tiểu đoàn vận tải hải quân đóng tại cảng Cát Lái.
Hoại tử chỏm xương đùi 2 bên tình trạng hoại tử nặng. Chỏm xương đùi bên phải mòn gần hết, đứng được, đi lại rất đau, chân bị teo cơ và lệch chân, khớp háng bị lỏng khớp do mòn khớp, chụp phim và cộng hưởng từ tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình được chỉ định thay gấp 2 khớp háng.
– Biết tôi chữa khỏi hoại tử chỏm xương đùi, anh quyết định không thay mà tới tôi lấy thuốc, hy vọng sẽ khỏi thì không phải ra khỏi quân ngũ.
– Uống thuốc của tôi từ 15/12/2012.
– Trước khi uống đến nới làm việc chỉ ngồi 1 chỗ. Sau khi uống 6 tháng đi lại trên cảng Cái Lái được 1 km, sau 18 tháng tình trạng hồi phục tốt chân đã hết teo và lệch nên 2 vợ chồng tối về chạy dài ở công viên Gia Định gần nhà.
– Khi uống thuốc 5 tháng anh Sơn đi chụp phim xquang lại 2 khớp, thấy 2 khớp dần hồi phục.
– Tháng 12/2014 .Sau hai năm uống thuốc anh đã chạy nhảy bình thường nên đã đi chụp lại phim X quang và cộng hưởng từ tại bênh viện chấn thương chỉnh hình 2 khớp háng hoàn toàn bình thường. Người nhà anh Sơn là bác sĩ phó giám đốc bệnh viện, kiểm tra phim anh Sơn từ đầu có nói với anh Sơn: trường hợp như anh Sơn 10 người đều phải thay khớp cả 10 anh là người duy nhất may mắn khỏi bệnh.
– Anh Sơn đã ngừng thuốc của tôi từ cuối năm 2014 tới giờ. Bệnh hồi phục hoàn toàn.
Hiện trước khi uống thuốc đến đơn vị chỉ ngồi. Hiện tại anh Sơn lại đi được trên những con Tàu cung cấp Hậu cần trên biển.
====================
Khỏi hoại tử chỏm xương đùi – Vẫn lái xe tải Bắc Nam

[​IMG]

Anh : Vũ Đức Chiến. Sinh năm 1963
Địa chỉ Xóm Đông – Khu Thượng – xã Tráng Liệt – Bình Giang – Hải Dương.

Lái xe tải Bắc Nam
Hoại tử xương đùi phải, chụp phim viện 108 tình trạng rất nặng, b/v bảo thay khớp háng phải.
– Lấy thuốc của tôi từ 22/6/2011 trong quá trình uống thuốc của tôi vẫn lái xe Bắc Nam , công việc nhiều khi uống không liên tục
– Hiện tại khớp bình thường , dừng thuốc của tôi hơn 2 năm anh hiện vẫn lái xe Bắc Nam.
=========================
Ảnh 496 – 8653 19/1/2015
Khỏi hoại tử chấn xương đùi

Anh Hoàng Văn Sáng
Thôn Chi hướng – Hà Sơn – Hà Trung – Thanh Hoá
– Làm công ti Vinaksap – Mỹ Phước – Bến Cát – Bình Dương
– Hoại tử khớp háng phải, đau khớp ngồi co chân không được. Biết tôi chữa được HTCXĐ nên đã tới lấy thuốc vào ngày 10/ 12/2013. Sau 7 tháng uống thuốc giảm đau đi lại bình thường. Ngồi co khớp không còn bị đau.
– Ngày 19/1/2015 đã chụp phim lại tại b/v quốc tế Columbia khớp háng đã hồi phục hoàn toàn.
– Hiện tại Anh đã dùng thuốc của tôi, vận động đi lại bình thường.
========================
Trẻ em chữa khỏi hoại tử chỏm xương đùi nhanh hơn người lớn

[​IMG]

Tên : Võ Văn Quân . Sinh năm 2004
Đ/c: Thôn Đak Sac – Xã Đak Min – ĐakNông.

Hoại tử chỏm xương đùi phải rất nặng ,chân đi bị lệch ,vận động rất đau ,điều trị tại bệnh viện nhi đồng.
1 . Trẻ em 0 thay được khớp.
– Uống thuốc từ ngày 17/10/2013
– Đến 8/7/2014 chụp lại phim bình thường ,hết lệch chân ,cháu dừng thuốc của tôi từ ngày 9/2014
– Hiện tại cháu vui chơi chạy nhảy bình thường.
============================
Lò Bảo Dung – SN: 2005
Đ/c: Bản Nậm NGâm A, Xã: Punhi, Điện Biên

Cháu bị HTCXĐ đi tệnh tễnh từng bước, chân đi bị lệch. Rất đau ở chân và mông. Khi biết tôi chữa khỏi HTCXĐ mẹ cháu Dung đã điện vào tôi lấy thuốc cho cháu vào tháng 1/2015.
Ngày 26/6/2015 mẹ cháu điện cho tôi biết chân cháu đã hết đau, đi hết lệch, cháu chạy nhảy bình thường (Mẹ cháu sắp cho cháu xuống HN để chụp phim ktra lại đã hết hoại tử chưa).

Tham khảo loại thuốc và cách chữa bệnh tại Thuốc Bắc Kim Tuấn:

NHÀ THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN
Đ/C: A75/6E/17, BẠCH ĐẰNG, P.2, TÂN BÌNH, TPHCM.
Đ/T: 083.84 86 280 – 0918 971 460. B.s Tuấn: 0918 41 32 80.

Website: thuocbackimtuan.com

Chữa bệnh thoái hóa cột sống
4.37 (87.41%) 27 votes