Search
Wednesday 28 June 2017
  • :
  • :

Chậm xuất tinh và phương pháp khắc phục

Chậm xuất tinh là một trục trặc tình dục không ít quý ông phải đối mặt.

Vợ chồng tôi cưới nhau được vài năm nay. Chúng tôi thường xuyên quan hệ tình dục. Có điều khi ân ái, phải nỗ lực rất lâu tôi mới có thể xuất tinh. Tôi có thể làm gì để không mất quá nhiều thời gian cho công đoạn này?

Chậm xuất tinh ở nam giới

Phương pháp chữa Chậm xuất tinh

Nếu quan hệ tình dục mà gặp khó khăn trong việc xuất tinh, bạn có thể chọn cách dừng quan hệ mà không xuất tinh. Hoặc nếu bạn có thể dễ dàng xuất tinh bằng những cách khác ngoài hành động giao hợp, hãy dừng giao hợp và xuất tinh bằng cách khác.

Nếu lúc nào cũng gặp khó khăn với việc xuất tinh, bạn nên cố tìm ra căn nguyên vấn đề của mình. Đó có thể là một vấn đề về thể chất, bao gồm một dấu hiệu về một tình trạng y khoa nghiêm trọng. Vì thế bạn cần đi gặp bác sĩ.

Chậm xuất tinh cũng xảy ra thường xuyên ở những người say xỉn hoặc đang chơi ma túy. Cũng có thể chính những loại thuốc kê đơn là “kẻ phá bĩnh”, thế nên bạn có thể hỏi bác sĩ của mình về điều đó. Cũng có thể còn một lý do khác, chẳng hạn như bạn quen cách xuất tinh trong lúc thực hiện “niềm vui một tay” (thủ dâm) đến mức bạn không thể “nổ súng” bằng bất kỳ cách nào khác.

Hoặc đó có thể là một vấn đề về tâm lý, chẳng hạn như bạn bị ám ảnh bởi ý nghĩ rằng sex là sai trái và bạn luôn cảm thấy “ta mang bao tội lỗi” và xấu hổ về điều đó. Ngoài ra, nhiều khả năng bạn có một trải nghiệm gây chấn thương liên quan đến sex, hoặc bạn không hạnh phúc với đối tác của mình. Về những vấn đề này, một chuyên gia trị liệu tình dục là người thích hợp nhất để “gỡ rối tơ lòng” cho bạn.

(Theo Phụ nữ online)

Rate this post